คุณค่าที่เราส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา

     ในปัจจุบัน ค่าครองชีพเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ค่าใช้จ่ายต่างๆในการซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค สูงตามไปด้วย ผงซักฟอกก็เป็นสินค้าอุปโภคหนึ่งที่แทบทุกคนจำเป็นต้องซื้อเพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่างๆ แทบจะเรียกได้ว่า เป็นสินค้าจำเป็นอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว แต่ก็มีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อย ที่ต้องเจอกับปัญหาเสื้อผ้าไม่สะอาด ผ้าหมอง มีกลิ่นเหม็นอับ จากการใช้ชีวิตประจำวัน งานและภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบต่างๆ อาจก่อให้เกิดคราบติดแน่นอยู่บนเสื้อผ้า ล้างเท่าไหร่ก็ไม่ออก เช่น คราบชา กาแฟ คราบอาหาร คราบเลือด คราบน้ำมัน เชื้อโรค สิ่งสกปรกฝังลึก

     ทางบริษัท ทรี แลน โซลูชั่น จำกัด ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังกล่าวและต้องการที่จะนำเสนอทางเลือกในการขจัดสิ่งสกปรกบนเสื้อผ้าด้วยผงซักฟอกเอสพลัส ผงซักฟอกสูตรพรีเมียม ซึ่งมีคุณสมบัติในการขจัดคราบ และสิ่งสกปรกได้อย่างดีเยี่ยมด้วย Active Oxygen มาพร้อมกับเม็ดน้ำหอมซึ่งนำเข้าจากฝรั่งเศษ เพิ่มความหอมให้กับเสื้อผ้า มีสารยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ให้ผ้าไม่เหม็นอับ และที่สำคัญที่สุดคือใช้เพียงครึ่งช้อนในการซัก ช่วยให้ผู้บริโภคประหยัดค่าผงซักฟอกเป็นสองเท่า ใช้ได้ทั้งกับผ้าขาวและผ้าสี ใช้ได้ทั้งกับเครื่องซักผ้าฝาบน หรือจะซักมือก็ไม่เป็นอันตรายต่อผิวผู้ใช้งาน มีอัตราการย่อยสลายทางชีวภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตโดยผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และ ISO 9001:2015 โดยได้รับความไว้วางใจให้ผลิตสินค้าผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกให้กับยี่ห้อชั้นนำมากมายที่วางขายตามท้องตลาด

     พวกเรา บริษัท ทรี แลนด์ โซลูชั่น จำกัด มีความปรารถนาอย่างยิ่งที่ต้องการจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ในราคาที่ทุกๆคนสามารถซื้อไปใช้อุปโภคได้ และได้เห็นผู้บริโภคมีเสื้อผ้าที่สะอาด มีกลิ่นหอมและยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในครัวเรือนไปได้อีกทางหนึ่ง


31 สิงหาคม 2563

ผู้ชม 408 ครั้ง

Engine by shopup.com